Tin Tức

Hyundai và Uber hiệp tác để vững mạnh mảng taxi bay chạy bằng điện

Thứ Tư, ngày 08/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

mục tiêu của Hyundai và Uber là tạo ra một công cụ chuyển vận hành khách dễ dàng và mau chóng, ít gây ô nhiễm tiếng ồn trong giờ cao điểm tại các thành phố. Thỏa thuận cộng tác được ban bố tại Hội chợ điện tử tiêu dùng (CES) 2020 đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ).

Hyundai và Uber hợp tác để phát triển mảng taxi bay chạy bằng điện - 1

máy bay tư nhân (PAV) mỗi chuyến bay mang thể vận chuyển 5 hành khách, được ngoài mặt để chứa cánh thẳng đứng cũng như trong lúc hạ cánh, sau đó sẽ chuyển sang kiểu phi cơ thương mại trong hành trình.

Hyundai và Uber hợp tác để phát triển mảng taxi bay chạy bằng điện - 2

Tốc độ mà mẫu PAV sở hữu thể đạt được sẽ là 290 km/giờ và độ cao hành trình khoảng trong khoảng 300 trên 600 mét trên mặt đất. Máy bay sẽ dùng những cánh quạt nhỏ, chạy bằng điện và sẽ tạo ra ít tiếng ồn hơn so sở hữu tàu bay trực thăng động cơ đốt.

Hyundai và Uber hợp tác để phát triển mảng taxi bay chạy bằng điện - 3

Theo ấy, Hyundai sẽ phân phối và khai triển dụng cụ bay, trong khi Uber sản xuất nhà cung cấp hỗ trợ hàng không, kết nối với công cụ mặt đất, và giao diện khách hàng. Dịch vụ taxi bay mang tên Uber Air Taxis.

Hyundai và Uber hợp tác để phát triển mảng taxi bay chạy bằng điện - 4

Hyundai là hãng xe trước tiên tham dự sáng kiến Uber Elevate với tham vẳng mở rộng mạng lưới chia sẻ xe không chỉ dưới mặt đất mà còn cả trên ko.

Hyundai và Uber hợp tác để phát triển mảng taxi bay chạy bằng điện - 6

thực tiễn, Hyundai đã phát triển thiết bị bay tư nhân (PAV) mang tên S-A1 trong phạm vi sáng kiến Uber Elevate. S-A1 mang thứ tự ngoại hình sáng tạo, tối ưu đựng cánh và hạ cánh thẳng đứng. S-A1 hiện được trưng bày tại CES 2020. Dụng cụ này chạy điện hoàn toàn, được kiểu dáng cho tốc độ hành trình tới 290 km/h, trằn bay 300-600 km, thích hợp chuyển động trong bán kính 96 km.

Hyundai và Uber hợp tác để phát triển mảng taxi bay chạy bằng điện - 7

Hãng xe Hàn Quốc cho biết S-A1 ban sơ được ngoài mặt sở hữu người lái nhưng sau này sẽ là dụng cụ bay tự hành. Nó được mẫu mã cất 4 hành khách, dùng rôtơ quay mẫu nhỏ, giúp giảm đáng đề cập tiếng ồn so có trực thăng.

bên cạnh đó, Hyundai vẫn chưa thực hiện bất kỳ chuyến bay thí nghiệm nào, và họ sẽ phải đối mặt mang những thách thức to về quy định và công nghệ trong việc đưa dịch vụ taxi hàng ko lên khỏi mặt đất.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/hyundai-va-uber-hop-tac-de-phat-trien-mang-taxi-bay-chay-bang-dien…Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/hyundai-va-uber-hop-tac-de-phat-trien-mang-taxi-bay-chay-bang-dien-1048283.html

Hyundai N là phòng ban xe hiệu suất cao của Hyundai, đã lên kế hoạch xây dựng 1 loại xe thể thao với động cơ đặt giữa…

sự kiện Xe Hyundai

Cách đây 33 năm, Tây Du Ký 1986 đã lừa khán giả bằng "chiêu độc" này

thông tin tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *