Tin Tức

Trình diện Hyundai i10 hoàn toàn mới – áp lực của Toyota Wigo, Honda Brio

Hyundai i10 hoàn toàn mới.
Hyundai i10 hoàn toàn mới.

Được vững mạnh và lắp ráp bởi phân nhánh châu Âu, Hyundai i10 mới có thể đề cập là cải tiến toàn diện so với với người tiền nhiệm cả về nội, ngoại thất lẫn kỹ thuật.

Chỉ nhìn lướt qua cũng đủ thấy Hyundai i10 mới có thời trang tự tín, năng động hơn đáng nhắc. È xe được những các kiến trúc sư Hyundai hạ rẻ 20 mm khi mà chiều rộng tăng tương ứng 20 mm tạo dáng đứng phần nào đấy bề thế hơn, tổng quan cũng nhờ vậy mà cá tính hơn một tí.

La zăng hợp kim 16 inch với ngoại hình mới tạo điểm xoáy hút mắt người xem ở hông xe kế bên các đường nổi táo bạo, rõ ràng hơn hẳn. Đầu xe tiêu dùng tản nhiệt rộng có đèn LED ban ngày tròn. Cột C hình chữ X, trằn xe và nắp gương bên sở hữu màu tương phản tạo khác biệt có 10 màu tông sơn đi kèm i10 lần này.

Sự năng động, trẻ trung của ngoại thất i10 cũng được nội thất bên trong phản ảnh lại tương đồng. Vô lăng 3 chấu tích hợp những nút bấm đa dụng hỗ trợ điều khiển màn cảm ứng 8 inch trọng tâm nay sở hữu cả Apple CarPlay lẫn Android Auto. Hyundai cho biết họ mẫu mã vân táp lô và ốp cửa theo dạng mắt tổ ong 3D để tạo cảm giác sang trọng hơn cho không gian bên trong và với thể nhắc hơi thành công. Ghế ngồi có 2 tùy chọn cấu hình 4 hoặc 5 cửa.

những vật dụng an toàn tân tiến cũng ko thiếu trên i10 hoàn toàn mới mang tương trợ đánh lái tiền va chạm, Đèn pha sáng tạo, hỗ trợ giữ làn, Cảnh báo khách hàng thiếu tụ họp hay Cảnh báo tốc độ giới hạn thuộc gói kỹ thuật Hyundai SmartSense.

2 cấu hình động cơ đi kèm i10 ở thời điểm ra mắt là bản 1.0L MPI 3 xy-lanh 66 mã lực và 96 Nm mô-men xoắn cộng bản một.2L MPI 4 xy-lanh 82 sức ngựa và 118 Nm mô-men xoắn. Cả 2 dùng chung hộp số tiêu chuẩn sàn 5 cấp, người dùng cũng mang thể cung cấp tiền nâng cấp lên bản tự động 5 cấp.

trợ thì Hyundai chưa ban bố giá i10 2020, hãng sẽ chờ ngày ra mắt công chúng ở Frankfurt để làm cho điều này.

Chi tiết Hyundai i10 2020

Soi Hyundai i10 2020 tại lễ ra mắt

Tham khảo: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now